Cách bỏ thuốc lá nhanh nhất bạn nên áp dụng ngay hôm nay

Tác giả: | Chuyên mục Cách bỏ thuốc lá

Bỏ thuốc lá thật sự không dễ dàng gì. Nhưng với những cách bỏ thuốc lá nhanh nhất ở bài viết này sẽ giúp bạn từ bỏ khói thuốc dễ dàng hơn và không quá “vật vã” khi lên cơn nghiền thuốc lá. Cùng tìm hiểu những cách bỏ thuốc ngay bây giờ.

Tìm cho mình một lý do để bỏ thuốc lá

Bạn cần tìm cho mình một lý do nào đó thật thuyết phục là động lực đủ lớn để bạn có thể quyết tâm cai thuốc lá, ví dụ như nếu hút thuốc tiếp nguy cơ sẽ mắc bệnh ung thư phổi, bệnh tim, hoặc người yêu, vợ, con cái sẽ ngửi phải khói thuốc mà ảnh hưởng.

ly-do-cai-thuoc-la

Chuẩn bị tâm lý trước khi bỏ thuốc

Hãy chuẩn bị tâm lý vì khi hút lâu năm cơ thể đã quen với mỗi ngày nạp vào người lượng nicotine khi bạn hút. Hãy cai từ từ chứ đừng đột ngột bỏ luôn. Bạn tuyên bố sẽ bỏ thuốc thì thật dễ dàng nhưng để bỏ được thì không dễ chút nào đâu. Hãy giảm hút thuốc dần trong 7 ngày mỗi ngày ít hơn và đến ngày thứ 7 thì quyết tâm không hút nữa.

Hãy sử dụng thuốc hỗ trợ bỏ thuốc lá

Thời gian gần đây bài thuốc hỗ trợ cai thuốc lá của thầy lang nghị đã giúp rất nhiều người cai được thuốc lá trong thời gian ngắn từ 3-7 ngày. Nếu bạn có ý định cai thuốc lá thì đây là một phương án tốt nhất. Hiện nay đã có tới hơn 10.000 người cai thuốc lá thành công nhờ bài thuốc này. Tìm hiểu thêm về bài thuốc cai thuốc lá

10996136_1690194627876792_5244849587381904141_n

 

Tập thể dục và thư giãn

Nicotine giúp người nghiện thuốc thư giãn chống cơn nghiền mỗi khi hút. Hãy thay đổi thói quen bằng cách tập thể dục hàng ngày và nghe những bài nhạc nhẹ giúp cơ thể tĩnh lặng. Thiền cũng là một phương pháp tuyệt vời để cai thuốc nếu bạn có thể.

Luôn giữ động lực để bỏ thuốc

Để cai thuốc bạn cần có ý chí lâu dài, hãy luôn giữ vững động lực bản thân. Không ai có thể khiến bạn gục ngã trừ khi bạn cho phép. Nhiều thứ đáng quan tâm hơn là điếu thuốc, hãy vứt bỏ nó và thực hiện những ước mơ hoài bão còn dang dở.

cai-thuoc-la-ngay

Chúc bạn thành công!