Nhà Thuốc Thanh Nghị – Nơi Mua Thuốc Cai Thuốc Lá Uy Tín

Ai cũng biết hút thuốc lá sẽ tàn phá sức khoẻ con người. Tuy nhiên, thực tế cho thấy số lượng người hút thuốc đang ngày càng tăng lên. Các tổ chức y tế cũng đưa ra nhiều phương pháp giúp cai nghiện nhưng hiệu quả chưa mấy khả quan. Thời gian gần đây, bài thuốc cai thuốc lá của nhà thuốc Thanh Nghị đang được nhiều người sử dụng và cho kết quả thành công ngoài mong đợi. Đây là tin vui cho những ai đang thực sự muốn đoạn tuyệt làn khói trắng.

Cai thuốc lá dễ dàng hơn nhờ thuốc cai thuốc lá Thanh Nghị

Cai thuốc lá dễ dàng hơn nhờ thuốc cai thuốc lá Thanh Nghị

 

Những tác hại nguy hiểm của thuốc lá

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng cứ hút 01 điếu thuốc tức là đã tự mình làm mất đi 5,5 phút cuộc sống. Người hút thuốc lá có tuổi thọ trung bình nắng hơn từ 5 đến 8 năm so với người không hút thuốc. Nguy cơ tử vong do hút thuốc cũng cao hơn đến 80%.

Hút thuốc lá làm giảm tuổi thọ

Hút thuốc lá làm giảm tuổi thọ

 

Thông thường, những bệnh điển hình mà người hút thuốc lá hay thường xuyên hít phải khói thuốc gặp phải là:

  • Ung thư: ung thư phổi, ung thư thực quản, ung thư thanh quản, ung thư miệng, ung thư mũi, ung thư thận và bang quan, ung thư tuyến tụy, ung thư bộ phận sinh dục, ung thư hậu môn và trực tràng.
  • Các bệnh hô hấp: suy giảm chức năng phổi, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính, bệnh hen, nhiễm trùng đường hô hấp.
  • Bệnh tim mạch: xơ vữa động mạch, bệnh mạch vành, đột quỵ, rối loạn nhịp tim, đột tử, nhồi máu cơ tim, phình động mạch chủ.
Thuốc lá gây ra nhiều tác hại nguy hiểm

Thuốc lá gây ra nhiều tác hại nguy hiểm

 

Nghiện thuốc lá vô cùng dễ dàng nhưng để cai được thuốc lá lại hết sức khó khăn. Các loại thuốc cai hiện tại đều ít nhiều có tác dụng phụ và đòi hỏi người cai phải kiên trì trong thời gian dài. Sự xuất hiện của một bài thuốc thảo dược giúp cai thuốc lá đơn giản trong thời gian ngắn đã mang lại nhiều hy vọng cho những ai đang ngày đêm lệ thuộc vào làn khói trắng.

Thuốc cai thuốc lá của nhà thuốc Thanh Nghị

Bài thuốc giúp cai thuốc lá trong 5 ngày của thầy lang Nghị chiết xuất từ 8 thảo dược quý trong Đông y và được ngâm trong rượu 45 độ suốt nhiều tháng. Chỉ bằng cách súc miệng bằng thuốc khi thèm thuốc, cách sử dụng bài thuốc rất đơn giản. Hàng chục ngàn người đã bỏ hẳn được thuốc lá khi sử dụng bài thuốc này.

Không chỉ được người sử dụng tin dùng, bài thuốc cai thuốc lá của nhà thuốc Thanh Nghị còn được hội Đông y huyện Cư m’gar đánh giá cao về hiệu quả cũng như những lợi ích mà bài thuốc mang lại. Điều đặc biệt của bài thuốc này là giúp người nghiện bỏ thuốc nhanh chóng và không có bất kỳ tác dụng phụ nào. Đây chính là lý do vì sao thuốc cai thuốc lá của nhà thuốc Thanh Nghị đang ngày càng được lưu truyền rộng rãi đến nhiều người.

Thuốc cai thuốc lá Thanh Nghị đã giúp hàng ngàn người đoạn tuyệt khói thuốc

Thuốc cai thuốc lá Thanh Nghị đã giúp hàng ngàn người đoạn tuyệt khói thuốc

 

Để mua được thuốc chính xác của thầy lang Nghị, mọi người hãy liên hệ:

Nhà Thuốc Thanh Nghị

Điện Thoại 0988 81 82 87

Địa Chỉ: Xã Ea Tul huyện Cư m’gar, tỉnh Đắk Lắk

Facebook: https://www.facebook.com/thaylangnghicaithuoc