Thầy Lang Nghị Ở ĐakLak Có Phương Thuốc Kỳ Diệu Cai Thuốc Lá

THẦY LANG NGHỊ Ở ĐẮK LẮK ĐÃ GIÚP TÔI CAI THUỐC LÁ THÀNH CÔNG

Trong quá đi tìm giải pháp cai nghiện thuốc lá, tôi đã gặp được ông – thầy lang Nghị nơi núi rừng Đắk Lắk. Và nhờ bài thuốc gia truyền của ông đã giúp tôi bỏ được thuốc lá, điều mà tôi đã nghĩ sẽ không bao giờ mình làm được. Vậy là sau 15 năm làm bạn với những điều thuốc và chỉ cần 5 ngày tôi đã cắt bỏ được “tình bạn” này, nhờ bài thuốc của thầy lang Nghị.

Thầy lang nghị cai thuốc lá

Thầy lang nghị cai thuốc lá

Gian nan tìm cách cai thuốc lá

Ngay khi mới bước chân vào giảng đường đại học, vì áp lực mỗi lần thi cử, tôi được chúng bạn hướng dẫn hút thuốc từ lúc nào không hay. Kể từ đó, tôi trở thành tín đồ của “làn khói trắng”. Theo thời gian, số lượng thuốc hút ngày một tăng lên, với muôn vàn lý do, tôi tự bao biện cho việc hút thuốc của mình. Tôi tin rằng, những ai đang hút thuốc đều biết chắc những tác hại của nó, nhưng vì gánh nặng cuộc sống, vì những lo toan bộn bề mà họ ngồi nhâm nhi điếu thuốc như để tìm đến cảm giác bình thản trong phút chốc. Và cứ như vậy, điếu thuốc trở thành vật bất ly thân với những người nghiện như tôi.

Tôi hút thuốc lá từ khi còn là sinh viên

Tôi hút thuốc lá từ khi còn là sinh viên

 

Tôi cũng đã tự nhủ mình phải bỏ thuốc để không ảnh hưởng đến vợ và con cũng như những người xung quanh. Thấy ai mách gì tôi cũng thử, vận dụng đủ cách, với đủ biện pháp mà chỉ được vài ngày tôi hút lại lúc nào không hay. Từ những miếng dán, viên kẹo ngậm mua ngoài hiệu thuốc, cho đến những chai nước súc miệng nhập ngoại không đủ cho tôi tránh xa được cảm giác bồn chồn, bứt rứt khi thiếu hơi thuốc. Cứ như vậy, vòng xoay cai rồi hút, hút rồi cai lặp đi lặp lại. Tôi nghiện thuốc lá ngày càng nặng hơn. Mỗi ngày một bao, trung bình mỗi giờ một điếu, nếu không đủ “đô”, tôi sẽ không thể tập trung làm việc và thường xuyên cáu gắt.

Tôi thường xuyên cáu gắt khi thiếu thuốc lá

Tôi thường xuyên cáu gắt khi thiếu thuốc lá

 

Cơ duyên với Thầy Lang Nghị ở Đăklak giúp tôi đoạn tuyệt thuốc lá

Không đành lòng nhìn chồng đang dần bị hủy hoại sức khỏe bởi những điếu thuốc, vợ tôi âm thầm tìm kiếm cách giúp tôi cai thuốc. Nhờ người quen mách bảo, vợ tôi biết đến thầy lang Nghị ở Đắk Lắk – người đã giúp cho hàng chục nghìn người cai thuốc lá thành công. Vẫn còn nghi ngại, vợ tôi dành thời gian dò la thông tin từ nhiều người đã từng sử dụng bài thuốc. Sau khi nhận được nhiều phản hồi tích cực, cô ấy mới tin tưởng và đặt mua 1 chai thuốc cho tôi dùng thử.

Chai thuốc cai thuốc lá của thầy lang Nghị

Chai thuốc cai thuốc lá của thầy lang Nghị

 

Theo hướng dẫn, ngày đầu tiên khi thấy thèm thuốc, cảm giác bồn chồn trong người thì súc miệng bằng thuốc cai thuốc lá Thanh Nghị, đến khi thấy có mùi khét trong họng thì nhổ ra. Quả nhiên, cảm giác thèm thuốc không còn. Tôi cứ lặp đi lặp lại như vậy trong ngày.

Đến ngày thứ 2, tôi cố gắng làm cho mình bận rộn và tập thể dục để mình quên đi khói thuốc. Tôi mang theo chai thuốc mọi lúc mọi nơi để khi nào thèm thuốc có thể dùng được ngay.

Chỉ đến ngày thứ 3, thứ 4 thì cảm giác dễ chịu trong người mặc dù không cần hút thuốc. Và đến ngày thứ 5, chỉ cần ngửi mùi thuốc tôi đã thấy khó chịu như người chưa từng hút thuốc.

Thật tuyệt vời, chỉ sau 5 ngày và một chai thuốc nhỏ tôi đã cai thành công sau 15 năm nghiện thuốc lá. Quá đỗi sung sướng, tôi gọi điện cảm ơn thầy lang Nghị, và với hiệu quả từ bản thân, tôi đã mách cho nhiều bạn bè cũng đang vật lộn cắt cơn cai nghiện thuốc lá như tôi đã từng.

Tôi đã cai thuốc lá thành công nhờ bài thuốc của thầy lang Nghị

Tôi đã cai thuốc lá thành công nhờ bài thuốc của thầy lang Nghị