Thuốc Cai Thuốc Lá Ông Nghị Có Thực Sự Hiệu Quả?

Thuốc lá chứa chất gây nghiện như các dạng ma túy, khi đã nghiện thì rất khó để bỏ được. Những người cai nghiện thành công thường phải mất một thời gian đấu tranh tâm lý dữ dội. Nhiều trường hợp không đủ quyết tâm vượt qua cám dỗ của làn khói trắng, khi hút trở lại thì ngày càng nhiều hơn. Gần đây, người ta mách nhau về một bài thuốc cai nghiện thuốc lá trong 5 ngày – đó là thuốc cai thuốc lá ông Nghị. Vậy bài thuốc cai thuốc lá này có thật sự hiệu quả như tin đồn?

Cai thuốc lá ông Nghị có thật sự hiệu quả?

Cai thuốc lá ông Nghị có thật sự hiệu quả?

 

Cả khu chợ sạch khói thuốc lá!

Trong vai người muốn cai thuốc lá, tôi tìm về xã Ea Tul (huyện Cư m’gar, tỉnh Đắk Lắk). Ngay từ đầu xã, người dân nơi đây đã rôm rả nói chuyện về bài thuốc lạ của người cựu binh. Dù không tốn nhiều chi phí nhưng bài thuốc này đã giúp hàng ngàn người nơi đây đoạn tuyệt được với thuốc lá.

Ngay khi bắt chuyện với một chị bán hàng ở khu chợ xã Ea Tul, tôi đã được chị giới thiệu nhiệt tình về bài thuốc cai thuốc lá ông Lang Nghị. Theo như chị trao đổi, hút thuốc lá là thói quen của cư dân cả khu chợ, từ đàn ông tới đàn bà đều đốt thuốc nghi ngút cả ngày. Thế nhưng nhờ bài thuốc của ông Nghị, hiện giờ cả khu chợ đã sạch khói thuốc, không còn bóng dáng ai hút thuốc nữa.

Cả khu chợ sạch khói thuốc nhờ bài thuốc cai thuốc lá ông Nghị

Cả khu chợ sạch khói thuốc nhờ bài thuốc cai thuốc lá ông Nghị

 

Rồi được chỉ giới thiệu về trường hợp bà Thanh, người hút thuốc nhiều nhất chợ, tôi mạnh dạn đến nói chuyện với bà. Khi thấy tôi còn nghi ngại về hiệu quả của bài thuốc cai thuốc lá ông Nghị, bà Thanh cười giòn tan. Bà chia sẻ trước mình nghiện thuốc nhiều lắm, mỗi ngày phải hút hai gói. Bà cũng nhiều lần thử bỏ thuốc lá nhưng đành bỏ dở vì không chịu được cảm giác bồn chồn, bứt rứt khi thiếu hơi thuốc. Từ đó bà bỏ hẳn ý định cai thuốc lá. Chỉ đến khi được ông Nghị thuyết phục dùng thử thuốc của ông, khi nào cai được thuốc lá thì trả tiền. Nghĩ cũng chả mất gì, bà cũng thử xem sao. Thế mà không ngờ chỉ sau 5 ngày bà bỏ hẳn được thuốc lá cho đến tận bây giờ. Và cũng từ đó, gặp ai hút thuốc bà cũng mách bài thuốc cai thuốc lá ông Nghị với minh chứng sống là chính bản thân bà.

Đã từng nghiện thuốc lá nhưng bà Thanh đã bỏ thuốc thành công…

Đã từng nghiện thuốc lá nhưng bà Thanh đã bỏ thuốc thành công…

 

Cơ duyên của thầy lang Nghị và bài thuốc cai thuốc lá

Tôi tìm đến nhà thầy lang Nghị để tìm hiểu thêm về bài thuốc “thần thánh” này. Người đàn ông Nguyễn Thanh Nghị tuổi đã ngoài ngũ tuần với khuôn mặt toát lên vẻ hiền lành, chất phác. Tâm sự cởi mở, ông cho biết bài thuốc này có nguồn gốc từ một bà lão trên đất Lào. Và chính bản thân ông đã cai nghiện thuốc lá thành công khi sử dụng bài thuốc này nên ông mới học để giúp cho nhiều người khác.

Bài thuốc gồm tám vị thảo dược được phơi khô, bào chế thành dạng nước để súc miệng. Khi thèm thuốc, chỉ cần ngậm một ngụm thật sâu, súc kỹ trong miệng rồi nhổ ra. Thuốc mang lại cảm giác nồng trong miệng và tê đầu lưỡi sẽ giúp người nghiện thuốc lá không còn cảm giác thèm thuốc. Chỉ cần sử dụng trong 5-7 ngày là có thể hoàn toàn bỏ được thuốc lá. Không giống như nhiều loại thuốc cai thuốc lá hiện nay, cai thuốc lá ông Nghị không có bất kỳ tác dụng phụ nào với người sử dụng.

Cai thuốc lá thành công sau 5 ngày

Cai thuốc lá thành công sau 5 ngày

 

Không chỉ người dân đã từng sử dụng, thuốc cai thuốc lá ông Nghị còn nhận được đánh giá tốt từ hội Đông y huyện Cư m’gar. Và cho đến giờ phút này, tôi hoàn toàn tin vào hiệu quả thật sự của bài thuốc cai thuốc lá ông Nghị.