Thuốc Cai Thuốc Lá Thanh Nghị Giúp Tôi Cai Thuốc Thế Nào?

ĐOẠN TUYỆT THUỐC LÁ NHỜ THUỐC CAI THUỐC LÁ THANH NGHỊ

Khi bạn đã sẵn sàng từ bỏ thuốc lá hoặc muốn giúp người thân tránh xa làn khói trắng, chắc chắn bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, đặc biệt trong những ngày đầu. Hiện nay, có nhiều phương pháp, sản phẩm hỗ trợ giúp bạn cai thuốc lá thành công. Trong đó, thảo dược cai thuốc lá Thanh Nghị được hàng vạn người đánh giá là khắc tinh làn khói trắng. Hãy vận dụng những mẹo sau để giúp bản thân đoạn tuyệt thuốc lá.

 

Nhấm nháp nước lạnh thay cho hành vi hút thuốc

Kết quả nghiên cứu mới cho thấy, việc nhấm nháp nước lạnh qua một ống hút sẽ giúp kích thích não bộ giải phóng dopamine, một chất tạo cảm giác thoải mái, giảm bớt tâm trạng tiêu cực khi bạn đang cơn thèm thuốc lá. Bằng mẹo này, bạn vẫn có thể thấy bớt căng thẳng mà không cần phải châm thuốc hút.

Nhấm nháp nước lạnh giúp bạn giảm cơn thèm thuốc lá

Nhấm nháp nước lạnh giúp bạn giảm cơn thèm thuốc lá

 

 Thường xuyên đánh răng vệ sinh miệng

Lợi ích của việc đánh răng thường xuyên là vị giác của bạn tốt hơn và hơi thở thơm tho hơn. Điều này cũng giúp bạn giảm cảm giác thèm thuốc, thêm vào đó răng cũng sẽ không bị xỉn màu và hạn chế nguy cơ gặp phải các vấn đề về nướu và lợi.

Đánh răng thường xuyên giúp sạch miệng

Đánh răng thường xuyên giúp sạch miệng

 

Tăng cường vận động thể dục thể thao

Tăng cường vận động sẽ khiến bạn phân tâm và không còn thời gian để ý đến cơn them thuốc lá. Ngoài ra, nó còn kích thích não bộ và cơ thế sản sinh ra các chất morphin nội sinh, giúp bạn thoải mái hơn. Không nhất thiết bạn phải đến các câu lạc bộ hay trung tâm thể thao, chỉ cần các bài tập đơn giản như đi bộ, chạy bộ hoặc đạp xe cũng rất tốt trong việc rèn luyện sức khỏe và giúp bạn tránh xa sự cám dỗ của việc hút thuốc.

Tăng cường thể dục thể thao để cai thuốc lá hiệu quả

Tăng cường thể dục thể thao để cai thuốc lá hiệu quả

 

Nói không với rượu bia và các chất kích thích

Hầu hết những người cai thuốc lá thường bị thất bại bởi một lý do là rượu bia. Khi uống rượu, các chất kích thích tác động lên não bộ khiến bạn dễ dàng quay trở lại thói quen hút thuốc. Thêm vào đó, trong môi trường bia rượu, sự cám dỗ của những làn khói thuốc của người khác trở nên ghê gớm hơn làm bạn thèm thuốc lá. Vì vậy, nếu muốn cai thuốc lá, hãy nói không với rượu bia và hạn chế đến nơi có khói thuốc.

Để cai thuốc thành công, hãy nói không với rượu bia

Để cai thuốc thành công, hãy nói không với rượu bia

 

Sử dụng thuốc cai thuốc lá Thanh Nghị

Bài thuốc thảo dược giúp cai thuốc lá của thầy lang Thanh Nghị đã giúp hàng vạn người bỏ thuốc lá vĩnh viễn. Đây là một bài thuốc gia truyền được mọi người tin tưởng và mách nhau từ khắp ba miền tổ quốc. Bài thuốc gồm tám vị thảo dược gộp lại, phơi khô, bào chế thành phẩm dưới dạng nước, ngậm súc miệng. Chỉ với những gợi ý đơn giản và một chai thuốc cai thuốc lá Thanh Nghị, bạn sẽ dễ dàng cai thuốc lá thành công.

Thuốc cai thuốc lá Thanh Nghị - giúp bạn cai thuốc đơn giản sau 5 ngày!

Thuốc cai thuốc lá Thanh Nghị – giúp bạn cai thuốc đơn giản sau 5 ngày!