Thuốc Uống Cai Thuốc Lá Thầy Lang Nghị Ở Đaklak

Như các bạn đã biết bài thuốc uống cai thuốc lá (Hay còn gọi là nước súc miệng cai thuốc lá) của thầy Nguyễn Thanh Nghị tại Đaklak đã giúp hàng chục ngàn người cai thành công. Một số người nhầm là thuốc uống nhưng đây là loại nước súc miệng ngâm từ rượu và các vị thảo dược hoàn toàn từ thiên nhiên. Nếu cổ họng bạn có đờm nuốt một chút cũng không sao vì bài thuốc ngoài chữa cai thuốc lá còn có thể chữa ho có đờm. Trước tiên ta cùng tìm hiểu tác hại của thuốc lá và một số loại thuốc cai thuốc lá bán trên thị trường.

Tác hại thuốc lá và tác dụng phụ của các loại thuốc khác

Ai cũng biết, hút thuốc lá gây nhiều tác hại cho sức khỏe của người hút và những người xung quanh, đặc biệt các bệnh về tim, phổi và hệ hô hấp. Đã có nhiều biện pháp đưa ra để ngăn chặn tình trạng hút thuốc như: cấm hút thuốc nơi công công, tăng giá thuốc lá,… Tuy nhiên, vấn đề nan giải hiện nay là các biện pháp hay thuốc uống cai thuốc lá chưa thực sự phát huy hiệu quả và còn nhiều tác dụng phụ khiến người dùng e ngại. Ví dụ thuốc lá điện tử các nhà khoa học chứng minh là có gây tác dụng phụ cho người sử dụng.

 

Cai thuốc lá mang lại lợi ích gì?

Hút thuốc lá gây nghiện, tại sao lại như vậy? Trong thuốc lá có chất nicotin là một chất gây nghiện như cocain và heroin, người hút thuốc lá bị nghiện là do chất này. Vì vậy, khi người hút thuốc ngưng hút thì sẽ gặp phải các biểu hiện như rối loạn giấc ngủ, trầm cảm, buồn bực và dễ cáu giận, hay mệt mỏi, khó tập trung, giảm nhịp tim.

Cai thuốc lá giúp bảo vệ hệ hô hấp của bạn

Cai thuốc lá giúp bảo vệ hệ hô hấp của bạn

 

Bản chất của việc hút thuốc là gây nghiện, nên để cai thuốc lá ngoài dùng thuốc thì chính bản thân người hút phải có ý chí thật sự nỗ lực. Việc cai thuốc lá sẽ giúp mang lại rất nhiều lợi ích như: giúp ổn định huyết áp như bình thường, giảm mức CO sau vài giờ, mang lại cảm giác mùi vị sau vài ngày.

Về lâu dài: Người cai thuốc lá sẽ tăng tuổi thọ hơn, tránh xa được các nguy cơ bệnh tim mạch, cải thiện chức năng hô hấp, hạn chế nguy cơ tai biến mạch máu não, đặc biệt là cảm giác sảng khoái và yêu đời.

 

Các loại thuốc cai thuốc lá trên thị trường

Hiện nay, các thuốc uống giúp cai thuốc lá còn khá hạn chế, và đặc biệt còn nhiều tác dụng phụ. Thuốc uống cai thuốc lá gồm có:

  • Bupropion: Là thuốc chống trầm cảm thuộc nhóm aminoketon. Thuốc ức chế nắm bắt nơ-ron serotonin và norepinephrin và tái nắm bắt nơ-ron dopamin nên chống được trầm cảm, giúp tránh được những hụt hẫng mà người nghiện thuốc lá gặp phải khi ngừng hút.

Cách dùng: Người dùng không được nghiền vụn hay cắt ra khi uống. Không dùng cho người dưới 18 tuổi; người bị xơ gan có thể dùng nhưng phải hạn chế liều. Cần bắt đầu dùng bupropion 1 – 2 tuần trước ngày ngưng hút thuốc. Sau đó dùng 7 – 12 tuần tiếp theo.

Cai thuốc lá bằng Bupropion gây mất ngủ, khô miệng

Cai thuốc lá bằng Bupropion gây mất ngủ, khô miệng

 

Tuy nhiên, Bupropion có một số độc tính và tương tác bất lợi với một số thuốc. Những người bị co giật, rối loạn ăn uống tuyệt đối không dùng thuốc này. Khi dùng bupropion có thể bị mất ngủ, khô miệng.

  • Chantix: đây là một thuốc mới được Cục quản lý dược phẩm Mỹ chấp nhận dùng sau khi thử trên 4.000 người có hiệu quả, an toàn. Thuốc tác động vào các thụ thể nicotin trong não, giúp người nghiện thuốc lá chế ngự cảm giác và các triệu chứng thèm khát nicotin.

Người dùng Chantix để cai thuốc lá cũng gặp phải các tác dụng phụ như buồn nôn, đau đầu, đầy hơi, rối loạn giấc ngủ hoặc gặp những giấc mơ bất thường.

Dùng Chantix để cai thuốc có tác dụng phụ buồn nôn, đau đầu,….

Dùng Chantix để cai thuốc có tác dụng phụ buồn nôn, đau đầu,….

Thuốc súc miệng cai thuốc lá thầy lang nghị kiểm nghiệm không gây tác dụng phụ

Chính bởi những tác dụng phụ này mà nhiều người muốn cai thuốc lá vẫn chưa áp dụng. Từ lâu, các bài thuốc thảo dược đã được nhiều thầy thuốc áp dụng và cho hiệu quả bất ngờ. Trong số đó, nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị là bài thuốc gia truyền giúp hàng chục ngàn người cai thuốc lá thành công.

Với 8 vị thảo dược Nam – Bắc như riềng, gừng, đinh lăng, rượu nhất thượng hạng,… đem bào chế thành dạng nước súc miệng giúp người nghiện thuốc lá cai thuốc trong 5 ngày. Đặc biệt, bài thuốc sử dụng rất dễ dàng mà hoàn toàn không có tác dụng phụ.  Nếu bạn hay người thân đang muốn đoạn tuyệt thuốc lá, hãy sử dụng thuốc cai thuốc lá Thanh Nghị để đảm bảo tỉ lệ thành công 100%.

Thuốc cai thuốc lá Thanh Nghị hoàn toàn không có tác dụng phụ!

Thuốc cai thuốc lá Thanh Nghị hoàn toàn không có tác dụng phụ!